Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Bốn mẹ con sống chung với Ezra Miller bị mất tích

Cảnh sát cho biết gia đình sống cùng Ezra Miller gồm người mẹ trẻ tuổi và 3 đứa con đang được báo mất tích.

Sở Cảnh sát Vermont (ở New England, Mỹ) đang truy tìm tung tích của người phụ nữ 25 tuổi cùng 3 đứa trẻ 1, 4 và 5 tuổi. Họ tin rằng diễn viên Ezra Millar đang cố che giấu thông tin về gia đình này.

Văn phòng Luật sư Tiểu bang đã yêu cầu cảnh sát Vermont thực hiện lệnh chăm sóc khẩn cấp cho người mẹ. Họ cũng cố tách những đứa trẻ khỏi người mẹ và đưa chúng ra khỏi trang trại của Erza Miller.

Ezra Miller anh 1

Nam diễn viên Ezra Miller. Ảnh: Page Six

Yêu cầu trên được đưa ra do lo ngại về sự an toàn của những đứa trẻ. Được biết nhà của Miller chứa đầy súng ống, đạn dược và cần sa.

Hai trong số các nguồn tin nói rằng ngôi nhà có những khẩu súng đặt rải rác khắp nơi mà không có người giám sát. Họ thậm chí còn có video cho thấy súng được đặt cạnh thú nhồi bông. Một nguồn tin khác nói thêm rằng cô bé 1 tuổi được cho là đã nhặt và cho một viên đạn vào miệng.

Ngoài ra, các nguồn tin đều cho biết nam diễn viên thường xuyên sử dụng cần sa loại nặng trước mặt trẻ em.

Theo Rolling Stone, người phụ nữ đã đem theo các con chuyển tới sống với Miller vào giữa tháng 4 sau khi họ gặp nhau ở Hawaii một tháng trước đó. Cô này khẳng định hồi tháng 6 rằng Miller đã mang lại một môi trường an toàn cho mình và các con.

Người bố đã liên hệ cảnh sát địa phương và cơ quan chức năng hồi giữa tháng 5. Một nhân viên xã hội đã đến trang trại của Miller hôm 16/5 và thông báo với người cha rằng các con của anh ta “trông ổn” nhưng họ vẫn cần điều tra thêm.

Khi được cơ quan chức năng tra hỏi, tài tử khẳng định gia đình này đã không còn sống ở đây nhiều tháng. Tuy nhiên, tờ Rolling Stone tiết lộ người mẹ thường xuyên đăng tải lên mạng xã hội từ nhà của tài tử cho đến khi tài khoản của cô bị xoá vào tháng 7. Văn phòng Luật sư Tiểu bang cho rằng đây là hành động trốn tránh pháp luật.

Một nguồn tin địa phương cho biết hôm thứ ba cảnh sát đã tới nhà của Ezra Miller và ở lại gần một giờ, lý do chưa được công bố. Khi được Rolling Stone hỏi, phát ngôn viên Sở Cảnh sát Vermont từ chối trả lời. Khi được tờ Page Six yêu cầu bình luận, đại diện của nam diễn viên cũng không phản hồi.

Trúc Giang

Bạn có thể quan tâm