Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cơ sở vật chất hiện đại của Trường Đại học CMC

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và đào tạo, Trường Đại học CMC chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang cùng trang thiết bị hiện đại.

Với số vốn đầu tư giai đoạn một lên đến hơn 1.000 tỷ đồng từ Tập đoàn Công nghệ CMC, Trường Đại học CMC - mã trường MCA (Tên cũ: Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu) được nâng cấp và mở rộng để trở thành một trong những đại học thông minh, sở hữu môi trường học tập toàn diện cho sinh viên. Sinh viên CMC sẽ được học tập trong môi trường tân tiến với thiết kế tiêu chuẩn quốc tế.

Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại

Trường Đại học CMC tọa lạc tại các vị trí đắc địa trong trung tâm Hà Nội với một trụ sở chính và 2 cơ sở campus. Dự kiến sau khi hoàn thành, Trường Đại học CMC sẽ sở hữu khuôn viên hiện đại và tiên tiến bậc nhất với đa dạng tiện ích dành cho sinh viên như ký túc xá, nhà thi đấu, thư viện, trung tâm học liệu, hội trường lớn…

Dai hoc CMC anh 1

Trường Đại học CMC (cơ sở 2 dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2024) tiếp tục mở rộng quy mô xây dựng với đa dạng tiện ích cho sinh viên.

Trường Đại học CMC được định hướng trở thành đại học số tiên phong tại Việt Nam. Trường nỗ lực tạo điều kiện phát triển tài năng tốt nhất cho sinh viên, giúp các bạn được trải nghiệm môi trường giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dai hoc CMC anh 2

Trường Đại học CMC với thiết kế đặc biệt, kết hợp hài hòa giữa tính dân tộc và hiện đại với cánh cổng Khuê Văn Các màu đỏ nổi bật giữa các tòa nhà.

Ứng dụng công nghệ xứng tầm "đại học số"

Trường ứng dụng “thế giới số” vào môi trường học đường, để sinh viên được trải nghiệm tối đa.

Dù học ở cơ sở nào của Trường Đại học CMC, sinh viên cũng được trực tiếp sử dụng hệ thống công nghệ tiên tiến như hệ thống nhận diện khuôn mặt, đo thân nhiệt, thực tế ảo tăng cường hỗn hợp VAMR, e-learning, virtual learning… Đặc biệt, mọi quy trình thủ tục, thi cử đánh giá, học liệu, thư viện điện tử tại trường đều được chuyển đổi số, giúp sinh viên nhanh chóng đón đầu xu hướng mới của thế giới.

Dai hoc CMC anh 3

Hệ thống nhận diện khuôn mặt CIVAMS - một trong những giải pháp công nghệ thông minh "made by CMC" được ứng dụng tại trường.

Ngoài ra, Đại học CMC còn liên kết với Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ CIST, mang đến cho sinh viên cơ hội nghiên cứu các ứng dụng công nghệ tiên tiến tại hệ thống 6 phòng lab hiện đại.

Dai hoc CMC anh 4

Góc học tập trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ cho sinh viên.

Cánh cửa mở lối sự nghiệp tại các doanh nghiệp hàng đầu

Tận dụng tối đa lợi thế là một thành viên của CMC - Tập đoàn công nghệ - viễn thông hàng đầu Việt Nam sở hữu mạng lưới liên kết doanh nghiệp vững mạnh, Trường Đại học CMC hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong việc định hướng phát triển nghề nghiệp ngay từ những kỳ học đầu tiên.

Một trong những đặc quyền hấp dẫn làm nên sức hút của trường Đại học CMC là việc cam kết 100% cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin. Cụ thể, nếu theo học ngành này, sinh viên được cam kết đầu quân vào các công ty thành viên của Tập đoàn CMC như CMC Telecom, CMC Global, CMC TS... Không những vậy, các bạn cũng có thể thử sức tại các doanh nghiệp đối tác liên kết toàn cầu của CMC như Microsoft, Samsung SDS…

Sự cam kết này không chỉ thể hiện trách nhiệm của Trường Đại học CMC nói riêng, Tập đoàn CMC nói chung đến sinh viên, mà còn cho thấy triết lý đào tạo - điểm nối niềm tin giữa nhà trường với xã hội "Học để biết, học để làm việc, học để chung sống, và học để tự khẳng định mình".

Dai hoc CMC anh 5

Tân sinh viên ngành CNTT tại MCA được cam kết 100% cơ hội đầu quân cho các “ông lớn” công nghệ sau khi tốt nghiệp.

Năm 2022, Trường Đại học CMC tổ chức 4 phương thức xét tuyển linh hoạt cho 5 ngành học dẫn đầu kỷ nguyên số và công nghệ 4.0 gồm Công nghệ Thông tin; Quản trị Kinh doanh; Ngôn ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Thiết kế Đồ họa. Đặc biệt, trong năm nay, nhà trường đang triển khai chính sách học bổng trị giá 50%, 70% và 100% học phí toàn khóa cho các thí sinh xuất sắc nhập học năm 2022.

Ngày 15/7, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học CMC (mã trường: MCA) chính thức công bố điểm trúng tuyển theo 3 phương thức xét tuyển sớm năm 2022. Để tăng cơ hội trúng tuyển, thí sinh cần lưu ý đăng ký các nguyện vọng tại trường theo thứ tự ưu tiên từ NV1 trên Cổng Thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT trước 17h ngày 20/8.

Phụ huynh và học sinh tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Trường Đại học CMC tại đây hoặc liên hệ hotline tư vấn tuyển sinh 02471029999.

Trà Văn

Bạn có thể quan tâm