Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Gã đàn ông máu lạnh sát hại phụ nữ rồi giở trò đồi bại

Sợ bà Bor tỉnh lại về báo dân làng nên Kơng lấy con dao trong chiếc gùi rồi đến chỗ bà Bor đang nằm cắt mạnh ngang cổ gây đứt khí quản dẫn đến tử vong.

Ngày 11/8, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Đinh Kơng (SN 1993, trú tại xã Đăk Pơ Pho, Kông Chro, tỉnh Gia Lai) về tội Giết người và Hiếp dâm.

Theo cáo trạng, khoảng 14h ngày 10/12/2021, bà Đinh Thị Bor (SN 1966, trú tại làng Chư Krey) mang gùi và dao đi lên rẫy để săn bắt chuột và đào củ mì tại khu vực chân núi cách điểm làng Chư Krey khoảng 2 km.

Lúc này, Đinh Kơng cũng đi thăm bẫy chuột, khi đến nơi thấy bà Bor đang đào đất nơi mình đã đặt bẫy trước đó nên Kơng nghi bà Bor đào phá bẫy của mình.

Bực tức cho rằng bà Bor là người đã lấy chuột dính bẫy trước đó của mình nên Kơng nảy sinh ý định đánh trả thù. Nghĩ là làm, Kơng cầm đoạn cây gỗ dài hơn một mét đập mạnh nhiều nhát vào đầu làm bà Bor ngã xuống đất bất tỉnh. Sau đó, Kơng nảy sinh dục vọng và thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại của mình, thấy cơ thể bà Bor vẫn còn ấm và vẫn còn cựa quậy, sợ bà Bor tỉnh lại về báo dân làng nên Kơng lấy con dao trong chiếc gùi rồi đến chỗ bà Bor đang nằm cắt mạnh ngang cổ gây đứt khí quản dẫn đến tử vong.

gio tro doi bai anh 1

Bị cáo Đinh Kơng tại phiên xét xử.

Thấy máu từ trong cổ bắn ra và bắn cả vào người, Kơng lấy quần áo của bà Bor quấn quanh vết rách để ngăn máu chảy. Sợ bị phát hiện, Kơng đi ngược lên núi cách vị trí gây án khoảng 50 m đào một hố đất cạnh bụi le rậm rạp rồi quay lại bế bà Bor lên để chôn xác phi tang.

Đến nơi, Kơng tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với bà Bor một lần nữa. Sau khi chôn xác bà Đinh Thị Bor xong, trên đường đi xuống Kơng vứt chiếc quần dính máu, dùng cuốc cào lấp dấu vết máu, đốt gùi, áo có dính máu và cất giấu dao, cuốc vào bụi cỏ nhằm xóa dấu vết rồi bỏ trốn trên núi.

Không thấy bà Bor đi làm về gia đình cùng người dân trong làng tổ chức đi tìm, đến khoảng 12h ngày 12/12/2021 thì phát hiện bà Bor bị vùi lấp ở gốc cây le trên núi nên trình báo đến Công an tỉnh Gia Lai. Đến ngày 20/12/2021, Đinh Kơng bị phát hiện và bắt giữ.

Tại phiên tòa, xét thấy hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, gây ảnh hưởng xấu đến trật an toàn xã hội tại địa phương. Sau khi xem xét các tình tiết có trong hồ sơ vụ án và quá trình tranh luận, HĐXX TAND tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt bị cáo Đinh Kơng chung thân về hai tội Giết người và Hiếp dâm.

https://congly.vn/ga-dan-ong-mau-lanh-sat-hai-phu-nu-roi-gio-tro-doi-bai-211821.html

Thùy Dung/Công Lý

Bạn có thể quan tâm