Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Video podcast (bài master)

Lưu ý khi mua chung cư lần đầu

Trong số đầu tiên của How2Money x Doctor Housing, chúng tôi đưa ra những ưu - nhược điểm của từng phương án cũng như tính một bài toán đơn giản cho kế hoạch mua chung cư.

Trong số đầu tiên của How2Money x Doctor Housing, chúng tôi đưa ra những ưu - nhược điểm của từng phương án cũng như tính một bài toán đơn giản cho kế hoạch mua chung cư lần đầu.


Lên kế hoạch mua chưng cư lần đầu cho người trẻ Mua nhà ở tại TP.HCM chưa bao giờ là dễ dàng, cùng Doctor Housing tìm hiểu các loại hình chung cư cũng như các bí quyết mua nhà lần đầu.

_______

Show: How2Money

Host: Doctor Housing

Độc giả có thể nghe bản audio tại đây.

_______

Với người trẻ ở TP.HCM, việc mua một căn nhà đầu tiên không dễ dàng. Cùng với sự gia tăng dân số và thiếu hụt nguồn cung, chung cư gần như là lựa chọn hợp lý nhất cho những người còn trẻ.

Lựa chọn chung cư đã thành hình hay dự án, những yếu tố cần lưu ý trước khi xuống tiền; còn nhiều câu hỏi mà các chủ nhà tương lai phải quan sát, tìm hiểu kỹ để tránh mua lầm, vướng nợ hoặc thậm chí trả tiền mà không được nhận nhà.

Trong số đầu tiên của series How2Money x Doctor Housing, cùng tìm hiểu những ưu - nhược điểm của từng phương án cũng như tính một bài toán đơn giản cho kế hoạch mua chung cư lần đầu.


Zing Podcast Team

Sản xuất: Lê Phát - Phan Nhật
Concept: Minh Trí
Đồ họa: Hina
Video: Ái Duyên - Ngân Phạm

Bạn có thể quan tâm