Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Một sinh viên bị nước lũ cuốn trôi

Sáng 11/8, một sinh viên ở huyện Lục Ngạn bị nước lũ cuốn trôi khi đi qua suối. Cơ quan chức năng và người dân địa phương đang khẩn trương tìm kiếm.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, lãnh đạo UBND huyện Lục Ngạn xác nhận vừa có một người dân bị nước lũ cuốn trôi. Người này ở xã Tân Quang.

Lãnh đạo UBND xã Tân Quang cho biết thêm người dân trong xã bị nước lũ cuốn trôi là Châu Văn H. (SN 2000). Em H. đang là sinh viên đại học, nhà ở thôn Bóm. Khoảng 6h sáng 11/8, em H. đi từ thôn Bóm sang quán ăn ở thôn Đồng Nấm. Quá trình di chuyển, em H. đi trên ngầm tràn qua suối thì bị trượt chân và lũ cuốn trôi.

Mot sinh vien bi nuoc lu cuon troi anh 1

Một sinh viên ở huyện Lục Ngạn, Bắc Giang bị nước lũ cuốn trôi.

Theo lãnh đạo UBND xã Tân Quang, do ảnh hưởng của bão số 2, đêm qua và sáng nay ở địa phương có mưa. Tuy mưa không to, nước lũ ở nơi khác đổ về. Hiện cơ quan chức năng địa phương và người dân trong thôn đang khẩn trương tổ chức tìm kiếm em H..

Nhảy kênh tắm khi đang nhậu, người đàn ông mất tích

Trong lúc ăn nhậu trên ghe, người đàn ông nhảy xuống kênh Bà Tổng, huyện Cần Giờ (TP.HCM) tắm rồi mất tích. Thi thể nạn nhân được tìm thấy sau một ngày.

https://tienphong.vn/mot-sinh-vien-bi-nuoc-lu-cuon-troi-post1460772.tpo

Nguyễn Thắng/ Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm