Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Video podcast (bài master)

Nghệ sĩ Việt không nhận thức được họ đang sai

Chuyên gia truyền thông Hồng Quang Minh cho rằng nghệ sĩ Việt nên học cách giữ im lặng, chỉ lên tiếng đúng thời điểm, theo chuẩn mực và chia sẻ thông tin đã được kiểm chứng.

Nghe si khong nhan thuc duoc ho dang sai,  loi noi vuot qua chuan muc anh 1 Nghe si khong nhan thuc duoc ho dang sai,  loi noi vuot qua chuan muc anh 2

Chuyên gia truyền thông Hồng Quang Minh cho rằng nghệ sĩ Việt nên học cách giữ im lặng, chỉ lên tiếng đúng thời điểm, theo chuẩn mực và chia sẻ thông tin đã được kiểm chứng._____

Host: Nghiêm Ngọc

Khách mời: Hồng Quang Minh: Chuyên gia truyền thông.

Độc giả có thể nghe phiên bản Audio tại đây

_____

Đối với sự việc diễn viên Kiều Thanh, Kim Oanh phát ngôn phản cảm, Zing đã có buổi trò chuyện cùng chuyên gia truyền thông Hồng Quang Minh. Anh đưa ra quan điểm những phát ngôn trên của các nghệ sĩ mang tính thách thức, không tuân theo quy chuẩn xã hội.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành văn hóa - nghệ thuật, anh Hồng Quang Minh cho rằng đôi khi nghệ sĩ phát ngôn khi chưa suy nghĩ chín chắn, thậm chí họ không nhận ra lời nói của mình đã vượt quá chuẩn mực đạo đức.

Trong podcast của Zing, chuyên gia truyền thông cho rằng hành động trên của nghệ sĩ không khác gì "bê đá đập chân mình", và hành động trên sẽ khiến chính các nghệ sĩ chịu tổn hại. Vì vậy, họ cần học cách im lặng đúng nơi và lên tiếng đúng lúc.


Zing Podcast Team

Sản xuất: Phan Nhật
Biên tập: Nghiêm Ngọc
Video: Văn Nguyện - Trương Khởi

Bạn có thể quan tâm